Trang chủ       |     Giới thiệu       |     Liên hệ          
   Tin tức - Sự kiện
   Kinh tế
   Văn hoá - Thông tin
   Việt Nam- Ukraina
   Video
   Một thời để nhớ
   Người Việt ở Ukraina
   Diễn đàn
   Liên hệ
   Giới thiệu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   Kinh tế
   Donald Trump đang ''rất vui'': 3 cuộc chiến nhấn ch́m thế giới

Thái độ của ông Donald Trump gần đây cho thấy, vị tổng thống thứ 45 của Mỹ không hề tính toán đơn giản. Cuộc chiến c̣n kéo dài và Trung Quốc có thể sa lầy v́ những tính toán của ḿnh.


Chi tiết »   

   Viettel có 5 đề cử vinh danh tại giải thưởng Telecom Asia Awards 2019
Với 5 đề cử, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel là doanh nghiệp Việt Nam có nhiều đề cử nhất nằm trong danh sách của giải thưởng Telecom Asia Awards 2019.
Chi tiết »   

   Tổng thống Petro Poroshenko: Ukraine đối mặt với nguy cơ vỡ nợ
Theo Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko, nếu kế hoạch quốc hữu hóa ngân hàng PrivatBank bị hủy bỏ, hàng chục triệu khách hàng mất tiền và đẩy Ukraine vào cảnh vỡ nợ và khủng hoảng kinh tế.
Chi tiết »   

   Bịt kẽ hở gian lận xuất xứ hàng hóa - Mối lo của doanh nghiệp Việt
Nhiều ngành hàng của Việt Nam đă và đang lọt vào “tầm ngắm” của các nước trên thế giới do lo ngại vấn đề xuất xứ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức cạnh tranh của ngành hàng.
Chi tiết »   

   Từ vụ Vinasun kiện Grab, sẽ ra sao nếu bưu điện kiện Google?
Nếu không mềm mại trong tư duy quản lư và vận hành chính sách, một ngày không xa, chúng ta sẽ thấy các bưu điện kiện Goolge v́ đă tạo ra thư điện tử, ngân hàng kiện ví điện tử hay Mark Zuckerberg bị kiện v́ đă tạo ra MXH.
Chi tiết »   

   Cục Hàng không cấm Boeing 737 Max bay trong vùng trời Việt Nam
Toàn bộ tàu Boeing 737 Max bay trong vùng trời Việt Nam sẽ chính thức bị cấm bay ngay sau quyết định của Cục Hàng không Việt Nam vào sáng nay (13/3).
Chi tiết »   

   Ư đặt quan hệ ngoại giao với Donbass: Phơi bày sự thật
Ư công nhận các nước cộng ḥa tự xưng ở Donetsk và Lugansk (Ukraine) và chính thức đặt quan hệ ngoại giao với khu vực này.
Chi tiết »   

   Thủ tướng Merkel xác nhận EU thông qua thỏa thuận về dự án Ḍng chảy Phương Bắc 2
Thủ tướng Merkel cho biết, các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) hôm 8/2 đă thông qua thỏa thuận do Pháp và Đức đề xuất, theo đó cho phép Berlin đóng vai tṛ là bên đàm phán chủ đạo với Nga liên quan đến tuyến đường ống Ḍng chảy Phương Bắc 2 dẫn khí đốt từ Nga tới châu Âu.
Chi tiết »   

   Chăn nuôi tự động sẽ thay thế hiện diện của con người
Ông Nguyễn Cao Trí - Tổng Giám đốc NS BlueScope Lysaght Việt Nam cảnh báo, có khoảng 15 nước xuất khẩu thịt gia súc, gia cầm đang chiếm thị phần hơn 90% trên toàn thế giới. Các quốc gia này có năng lực và công nghệ bỏ xa những nước khác c̣n lại
Chi tiết »   

   Tối đa hóa tài chính cho phát triển năng lượng ở Việt Nam
Chiều 14/1, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam cho biết Báo cáo mới của Nhóm Ngân hàng Thế giới về “Tối đa hóa tài chính cho phát triển năng lượng ở Việt Nam” nhận định bối cảnh kinh tế vĩ mô và ngành năng lượng đang thay đổi ở Việt Nam đ̣i hỏi phải có cách tiếp cận mới về đầu tư vào ngành điện và khí.
Chi tiết »   

Trang Trên tổng sô 12 trang!
 

HÔI HỮU NGHI VIỆT NAM - UKRAINA

Ông Mai Hà - Viện trưởng Viện chiến lược & chính sách khoa học & công nghệ
Địa chỉ: 38 Ngô Quyền, Hà Nội
Điện thoại: + 84 4 3825 1563 - Fax: + 84 4 3825 2873


 

ictgroup.vn