Trang chủ       |     Giới thiệu       |     Liên hệ          
   Tin tức - Sự kiện
   Kinh tế
   Văn hoá - Thông tin
   Việt Nam- Ukraina
   Video
   Một thời để nhớ
   Người Việt ở Ukraina
   Diễn đàn
   Liên hệ
   Giới thiệu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   Tin tức - Sự kiện
   Tổng thống Poroshenko hy vọng Ukraine hội đủ điều kiện gia nhập EU
Theo Đài Sputnik, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko hy vọng Ukraine trong tương lai có thể hội đủ điều kiện cho tư cách thành viên trong Liên minh châu Âu (EU).
Chi tiết »   

   Chuyện xưa - chuyện nay: Bánh ḿ Sài G̣n trong thơ
Bánh ḿ không chỉ là món ăn rẻ, nhanh và tiện lợi đủ đường; bánh ḿ c̣n là món quà ấp iu nhiều kư ức, và đi vào những câu thơ gợi nhớ Sài G̣n xưa...
Chi tiết »   

   Lễ hội Xuân Quê hương 2017 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh
Để chào đón bà con kiều bào về vui Xuân và ăn Tết tại quê nhà, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài- Bộ Ngoại giao và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đồng chủ tŕ tổ chức Lễ hội Xuân Quê hương 2017 với chủ đề “Thành phố mang tên Bác-Khát vọng ngời sáng” vào ngày 20/1/2017 (tức 23 tháng Chạp năm Bính Thân) tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
Chi tiết »   

   Ukraine tuyên bố không muốn gia tăng căng thẳng với Nga
Ngày 13/8, trong cuộc điện đàm với Phó Tổng thống Mỹ Joseph Biden, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko khẳng định Kiev muốn tránh gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Moskva. 
Chi tiết »   

   Hoàng Xuân Vinh đă làm được điều phi thường
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đă tạo nên một cơn địa chấn tại Olympic 2016, khi không những giành tấm HCV lịch sử ở môn bắn súng, mà c̣n lập kỷ lục Thế vận hội.
Chi tiết »   

   Phán quyết của Ṭa Trọng tài Quốc tế về vụ kiện Biển Đông
Theo kế hoạch, Ṭa Trọng tài Quốc tế (PCA) sẽ công bố kết quả phán quyết vụ kiện “đường lưỡi ḅ” của Philippines đối với Trung Quốc vào 4h chiều nay giờ Việt Nam. Mọi diễn biến sẽ được Vntinnhanh cập nhật. 
Chi tiết »   

   Formosa cam kết bồi thường 500 triệu USD sau sự cố cá chết hàng loạt

17h, Chính phủ tổ chức cuộc họp báo chuyên đề. Khác với những buổi họp báo thường kỳ, hôm nay có sự góp mặt của báo chí quốc tế. Từ trước đó 45 phút, hàng chục máy quay và hàng trăm phóng viên đă ngồi kín pḥng họp, sẵn sàng tác nghiệp. Hai bên bàn chủ tọa có hai màn h́nh máy chiếu lớn.

Chủ tŕ cuộc họp báo là Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn pḥng Chính phủ Mai Tiến Dũng. Tham dự c̣n có lănh đạo các bộ Thông tin và Truyền thông, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế, tùy viên các đại sứ quán.

Chi tiết »   

   Hơn 98% cử tri đă bỏ phiếu
Tỷ lệ cử tri đi bầu đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp đạt 98,77%, 2 tỉnh đạt gần như tuyệt đối (99,99%) là Thừa Thiên - Huế và Yên Bái.
Chi tiết »   

   Ukraine: Liên minh cải cách trở thành đa số trong quốc hội
Ngày 12/4, Phó Chủ tịch Quốc hội Ukraine, Andriy Parubiy cho biết 4 nghị sỹ nước này đă tham gia Đảng Khối Poroshenko (BPP) của Tổng thống Petro Poroshenko, giúp cho liên minh cải cách hội đủ số phiếu để trở thành phe đa số "mong manh" trong quốc hội.
Chi tiết »   

   Poroshenko can chon Trưởng Công tố
Nếu tổng thống Petro Poroshenko và quốc hội không đồng ư cử những chiến sỹ thực tế đấu tranh với tham nhũng và áp dụng cải cách nghiêm túc th́ t́nh h́nh với nạn tham nhũng không thay đổi. TTX TSN dẫn nguồn báo “The New York Time” đưa tin
Chi tiết »   

Trang Trên tổng sô 23 trang!
 

HÔI HỮU NGHI VIỆT NAM - UKRAINA

Ông Mai Hà - Viện trưởng Viện chiến lược & chính sách khoa học & công nghệ
Địa chỉ: 38 Ngô Quyền, Hà Nội
Điện thoại: + 84 4 3825 1563 - Fax: + 84 4 3825 2873


 

ictgroup.vn